Tư vấn

Vận chuyển hàng cá nhân đi sang Đài Loan

Hàng hóa cá nhân là những loại hàng hóa như thư từ, giấy tờ, bằng cấp, quà tặng, quà biếu, hành lý, đồ dùng cá nhân nhỏ lẻ, vật dụng cá nhân..Skylink Express nhận gửi vận chuyển hàng cá nhân đi sang Đài Loan nhanh chỉ từ 1-2 ngày. Đáp ứng nhu cầu gửi hàng hóa ít, gửi hàng cá nhân sang cho người thân, bạn bè, gia đình tại Đài Loan.

Gửi hàng cá nhân từ Việt Nam đi sang Đài Loan

Skylink Express nhận vận chuyển các sản phẩm gồm mỹ phẩm dạng kem, lỏng, hộp, thực phẩm đóng gói, quần áo, giày dép, túi xách, linh kiện và các thiết bị điện tử, thực phẩm chức năng, thuốc nam, thuốc tây…, với trọng lượng 0,5-100 kg. Skylink Express không chấp nhận vận chuyển các mặt hàng như ma túy, rượu bia, thuốc nổ, súng đạn, chất lỏng như nước, chất gây nghiện, chất dễ cháy, hàng có pin

Trong quá trình vận chuyển, hàng hóa được đóng gói cẩn thẩn, tinh gọn để đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay người nhận. Trong trường hợp nếu đơn hàng gặp vấn đề phát sinh như hư hỏng, mất mát, Skylink Express cam kết bồi thường 100% nếu khách hàng chọn khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

gửi hàng cá nhân sang Đài Loan

Skylink Express anh 4

Xem thêm: Lưu ý khi gửi hàng đi sang Đài Loan

Vì sao quý khách hàng lựa chọn Skylink để gửi hàng

Công ty chuyên vận chuyển gửi hàng đi Đài Loan với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi nhận vận chuyển Đài Loan, gửi hàng Đài Loan, chuyển phát nhanh đi Đài Loan giá rẻ với mọi loại hàng hóa và trọng lượng theo mọi nhu cầu của khách hàng.

  • Tư vấn, hỗ trợ các thủ tục gửi hàng trọn gói.
  • Gửi hàng nhanh chóng, an toàn, bảo đảm nhất
  • Giá cước gửi hàng đi Đài Loan rẻ phù hợp mọi hàng hóa
  • Giao hàng tận nơi tại Đài Loan hoàn toàn miễn phí.

Nhận gửi hàng đi Taiwan Đài Loan giá cước rẻ tại TPHCM, vận chuyển giao hàng tận nơi tại Đài Bắc, Đài Nam, Đài Trung, Cao Hùng, Tân Bắc và các tỉnh thành phố tại Đài Loan.

Vận chuyển quốc tế Skylink Express

Địa chỉ: 9 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM.

Hotline: 0901851479 – 0902516883.