Tin mới

Những hàng hóa không được xách tay vào Đài Loan

Nhiều khách hàng khi đi từ Việt Nam sang Đài Loan thường mang thêm những hàng hóa là quà tặng, quà biếu của người thân từ Việt Nam sang. Hàng hóa có thể ký gửi hoặc xách tay sang Đài Loan theo cùng chuyến bay, tuy nhiên khi sang đến hải quan của Đài Loan thường bị phạt hoặc không được phép mang hàng vào Đài Loan. Thậm chí có thể bị ở tù, giam giữ khi bạn vận chuyển các loại hàng hóa bị cấm.

Các loại hàng hóa được phép và không được phép gửi sang Đài Loan

Rượu không quá 1 lít, thuốc lá không quá 200 điếu – nếu vượt quá mức cho phép với mỗi điếu thuốc phạt 500 đài tệ; xì gà phạt 4000 đài tệ và với mỗi 1 lít rươụ. Đặc biệt là phải đủ từ 20 tuổi trở lên mới được phép mang theo rượu và thuốc lá nhập cảnh vào Đài Loan

Các sản phẩm nông nghiệp Hoa quả: toàn bộ hoa quả tươi, rau củ tươi đều không được phép mang vào Đài Loan. Ở sân bay Đài Loan có chó nghiệp vụ sẽ đi kiểm tra hành lí vì vậy tuyệt đối không được mang hoa quả, rau củ tươi vào Đài Loan. Kể cả là các loại hạt giống rau củ quả đều không được mang vào Đài Loan.Trái cây sấy khô thì được phép mang vào Đài Loan.

Thịt động vật, trứng: thịt động vật gà, lợn, trâu, bò,…đều tuyệt đối không được phép mang vào Đài Loan dù là tươi sống hay là đã nấu chín như ruốc, xúc xích, thịt khô, thịt đóng gói chân không tuyệt đối không được mang vào Đài Loan.Mang thịt động vật vào Đài Loan bị xử phạt rất nặng . Mật ong có thể đem vào Đài Loan tuy nhiên cần phải gói chặt để không bị đổ ra ngoài.

Thảo dược: được phơi khô hợp quy định sẽ được nhập cảnh nhưng phải khai báo hải quan.

Gạo, lạc chín, nấm hương: được phép mang nhưng không quá 1 cân. Lưu ý: lạc chín là đã qua xử lý không có khả năng trồng thành cây; nấm hương được phơi khô rồi.

Thuốc, vitamin, thực phẩm chức năng: được phép mang mỗi loại 12 hộp tổng cộng không được vượt quá 36 hộp.

Tiền, vàng, đô la: Tiền mặt không được mang quá 10 vạn đài tệ ; 10000 đô la Mỹ; vàng không được mang vượt quá giá trị 20000 đô la Mỹ. Với những ai mang quá số lượng trên đều phải thông báo hải quan và nộp thuế.

Khi quý khách hàng không thể mang theo hàng hóa xách tay là các loại hàng hóa kể trên thì có thể liên hệ với công ty vận chuyển Đài Loan Skylink Express để được hỗ trợ, gửi hàng hóa chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn và tiện lợi với giá cước rẻ nhất hiện nay.

Các loại hàng hóa được Skylink Express gửi đi sang Đài Loan

– Gửi đồ ăn thực phẩm đi Đài Loan: các loại đồ ăn khô, đồ ăn vặt, bánh kẹo, trái cây, đồ đông lạnh, đồ sấy khô, chả giò, bánh tráng, cá khô, mực khô khô gà, khô bò, gia vị, phụ gia, mật ong, gia vị, phụ gia thực phẩm, nguyên liệu làm bánh….

– Gửi áo quần đi Đài Loan: các loại áo quần thời trang, đồng phục, áo quần lễ phục, trang phục đi chùa, nhà thờ, đồ thiếu nhi, trẻ em,các loại áo quần giầy dép

– Gửi giấy tờ, hồ sơ, hợp đồng, bằng cấp, hàng mẫu, thư từ, chứng từ đi sang Đài Loan

– Gửi hàng hóa là đồ điện tử, điện thoại, đồng hồ, máy tính, linh kiện.

– Máy móc gia dụng như máy làm bánh, máy ép, máy xay sinh tố, máy đánh bột..

gửi hàng đài loan

vận chuyển gửi hàng đài loan

Trong quá trình vận chuyển, hàng hóa được đóng gói cẩn thẩn, tinh gọn để đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay người nhận. Trong trường hợp nếu đơn hàng gặp vấn đề phát sinh như hư hỏng, mất mát, Skylink Express cam kết bồi thường 100% nếu khách hàng chọn khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

09 Nguyễn Trọng Lội, P.4,  Q.Tân Bình,TPHCM.
Hotline/Zalo/ Line: 0901 851 479 – 0901 832 768
Mail : nguyenvantri85@gmail.com