Gửi hàng Đài Loan

Gửi tổ yến sang Đài Loan giá cước rẻ

Tổ yến là một trong những thực phẩm nhiều thành phần dinh dưỡng sử dụng bồi bổ tăng cường sức khỏe khá phổ biến. Nhu cầu gửi tổ yến sang Đài Loan cho người tahan, bạn bè, gia đình sử dụng ngày càng nhiều hơn.

Gửi tổ yến sào sang Đài Loan đảm bảo 

Công ty Skylink Express là đơn vị chuyển phát nhanh Việt Nam đi Đài Loan chuyên nghiệp, uy tín và kinh nghiệm vận chuyển Đài Loan nhiều năm qua. Chúng tôi nhận vận chuyển gửi tổ yến sang Đài Loan với mọi số lượng theo nhu cầu của khách hàng, quý khách hàng có thể gửi kèm với nhiều loại hàng hóa khác nhau trong 1 kiện hàng để tránh phí cao.

Với các sản phẩm tổ yến gửi đi Đài Loan chưa được đóng gói quý khách hàng nên đóng gói hút chân không hoặc đóng gói trong hộp nhựa tránh đổ vỡ, hư hỏng khi vận chuyển vì thường tổ yến là hàng rất nhẹ.

Quý khách hàng có thể gửi hàng đến văn phòng của Skylink để được nhân viên chúng tôi đóng gói miễn phí, chuyên nghiệp tránh hư hỏng hàng hóa.

gửi tổ yến sào đi đài loan

Lưu ý khi gửi tổ yến, yến sào sang Đài Loan

  • Quý khách hàng nên liên hệ trước với Skylink để được tư vấn, sắp xếp hàng hóa và báo giá phù hợp nhất.
  • Nên gửi hàng hóa về văn phòng của Skylink để được đóng gói hàng hóa miễn phí.
  • Quý khách hàng có thể gửi kèm nhiều loại hàng hóa khác nhau để tiết kiệm chi phí tránh gửi nhiều lần.

Chỉ cần nhấc máy và gọi 0901851479 – 0902516883 Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về các thủ tục gửi hàng ,nhận hàng cũng như các gói dịch vụ phù hợp nhất 24/24 tất cả các ngày trong tuần

Vận chuyển quốc tế Skylink Express

Địa chỉ: 9 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM.

Hotline: 0901851479 – 0902516883