Gửi hàng Đài Loan

Gửi hàng đông lạnh đi sang Đài Loan

Quý khách hàng đang cần gửi mặt hàng đông lạnh như cá, tôm, mực hàng đông lạnh có thể gửi hàng tại công ty Skylink Express, chúng tôi chuyên nhận gửi hàng đông lạnh đi sang Đài Loan nhanh chỉ từ 1 ngày.

Hàng đông lạnh có gửi đi Đài Loan được không

Mặt hàng đông lạnh nếu bảo quản lạnh tốt và thời gian gửi hàng đi nhanh thường sẽ không gây hư hại cho hàng hóa. Mặt hàng này được Skylink Express nhận vận chuyển sang Đài Loan với thời gian nhanh nhất nên luôn đảm bảo chất lượng của hàng hóa đảm bảo nhất.

Khi quý khách hàng cần gửi hàng đông lạnh đi sang Đài Loan hãy liên hệ với Skylink Express để được hỗ trợ tư vấn cách thức đóng gói, vận chuyển và các thủ tục cần thiết nhất.

Khi gửi hàng tại Skylink Exprss quý khách hàng luôn được cam kết:

Skylink là dịch vụ gửi hàng Taiwan nhanh nhất hiện nay tại TPHCM, khi quý khách hàng gửi hàng tại Skylink sẽ luôn nhận được những dịch vụ tốt nhất.

gừi hàng đông lạnh đi đài loan

Lưu ý khi gửi hàng hóa đông lạnh bằng đường hàng không

Khi quý khách đang cần gửi hàng hóa đông lạnh đi Đài Loan, nên cần lưu ý một số vấn đề dưới đây để quá trình gửi hàng hóa được nhanh chóng, thuận lợi nhất.

  • Nên liên hệ trước với Skylink Express để được chúng tôi hỗ trợ sắp xếp chuyến bay nhanh nhất.
  • Nên đóng gói vào thùng xốp có đá khô để tránh hư hỏng
  • Quý khách hàng có thể gửi hàng về văn phòng Skylink để được đóng gói miễn phí, chuyên nghiệp nhất.

Hãy liên hệ với Skylink để được tư vấn hỗ trợ, báo giá gửi hàng việt nam đài loan đúng với nhu cầu và từng loại hàng hóa.

09 Nguyễn Trọng Lội, P.4,  Q.Tân Bình,TPHCM.
Hotline/Zalo/ Line: 0901 851 479 – 0901 832 768
Mail : nguyenvantri85@gmail.com