Tư vấn

Gửi hàng đi Đài Loan cần giấy tờ gì

Người Việt đang chiếm tỉ lệ cao tại Đài Loan với số lượng người sang Đài Loan sinh sống, học tập, lao động mỗi năm ngày một tăng lên. Việc vận chuyên gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan ngày càng một phổ biến hơn, tiện lợi hơn nhờ các công ty vận tải hàng hóa sang Đài Loan.

Gửi hàng đi qua Đài Loan cần giấy tờ gì không?

Gửi hàng đi Đài Loan cần giấy tờ gì là câu hỏi khá phổ biến được công ty Skylink Express nhận được rất nhiều, khi quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng sang Đài Loan bằng đường hàng không thì đa số khách hàng khá băng khoăn và lo lắng các thủ tục, giấy tờ vận chuyển khó khăn.

Tuy nhiên, việc thủ tục, giấy tờ khi quý khách hàng gửi hàng tại công ty Skylink Express sẽ được chúng tôi, những tư vấn viên chuyển hàng sẽ hỗ trợ bạn trọn gói mà không cần bất cứ giấy tờ gì đối với hàng cá nhân, hàng số lượng ít, vừa phải, hàng quà tặng, quà biếu, áo quần, giấy tờ, hợp đồng, thơ từ..

Còn đối với hàng số lượng lớn, hàng hóa là mỹ phẩm, thực phẩm đóng gói quý khách hàng nên gửi các loại hàng hóa có nhãn mác, tem nhãn rõ ràng, tùy theo từng loại hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn thủ tục, giấy tờ cần thiết nhất.

gửi hàng đài loan cần giấy tờ gì

Các loại giấy tờ cần chuẩn bị để gửi hàng

Cũng như việc khách hàng gửi hàng đi trong nước thì việc gửi đi Đài Loan cần giấy tờ, thông tin như sau:

 

  • Nếu là cá nhân cung cấp Họ và tên đầy đủ như chứng minh nhân dân tại đài loan hoặc trên thẻ cư trú/ pasaport. Nếu người nhận công ty cung cấp tên Công Ty và người phụ trách.
  • Địa chỉ chính xác (khuyến khích địa chỉ bằng tiếng trung) .Số điện thoại của người nhận hoặc người có liên quan.
  • Nếu người nhận cá nhân cung cấp số chứng minh nhân dân (nếu người đài loan), số di cứ trú (nếu người việt lao động tại đài loan) hoặc số passport. Người nhận Công ty cung cấp mã Taxcode.

Gửi hàng sang Đài Loan nhận hàng ở đâu ?

Quý khách hàng gửi hàng tại Skylink sẽ luôn an tâm vì chúng tôi là dịch vụ gửi hàng giao hàng tận nơi, tận nhà cho khách hàng. Quý khách hàng sẽ nhận hàng ngay tại địa chỉ mà không cần phải đi lại để nhận hàng. Thời gian giao hàng từ 1,2 ngày từ ngày gửi hàng.

  • Giao nhận hàng tận nơi, giao hàng tới 3 lần khi khách hàng không có mặt tại thời điểm giao hàng
  • Dịch vụ giao hàng tận nơi tại Đài Loan hoàn toàn miễn phí

Quý khách hàng, đối tác cần gửi hàng hóa, vận chuyển đi sang Đài Loan hãy liên hệ với Skylink Express để được tư vấn, hỗ trợ, báo giá cước gửi đi Đài Loan phù hợp nhất với các loại hàng hóa.

09 Nguyễn Trọng Lội, P.4,  Q.Tân Bình,TPHCM.
Hotline/Zalo/ Line: 0901 851 479 – 0901 832 768
Mail : nguyenvantri85@gmail.com