Đài Loan được biết đến có đông đảo người Việt Nam sinh sống và làm việc tại đây. Vậy nên, nhu cầu gửi và vận chuyển hàng hóa đi Đài Loan và ngược lại cũng ngày càng phổ biến hơn.

Việc vận chuyển thông qua đường hàng không ngày nay cũng được chú trọng rất nhiều. Với thời gian vận chuyển nhanh chóng, cước phí không quá cao nên mọi người hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức này để hỗ trợ giao thương hàng hóa dễ dàng, tiện lợi.

Để có thể đáp ứng được nhu cầu trao đổi hàng hóa mang tính chất thường xuyên, liên tục và cố định giữa Việt Nam – Đài Loan thì dịch vụ vận chuyển gửi hàng nhanh tại Skylink Express được xây dựng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tại thị trường Việt Nam và Đài Loan muốn giao thương, ký nhận hàng hóa nhanh chóng, cùng cược phí phù hợp nhất.

ship hàng việt nam sang đài loan

gửi hàng cá nhân sang Đài Loan

Sau khi nhận hàng hóa, chúng tôi nhận bóc tách, đóng gói, làm thủ tục sẽ được vận chuyển nhanh chóng sang Đài Loan và ngược lại. Đảm bảo trong vòng 24h khách hàng có thể nhận được hàng ngay vô cùng nhanh chóng.

Việt Nam – Đài Loan được xem là một trong những tuyến đường vận chuyển thế mạnh của Skylink Express. Vậy nên, đơn vị cam kết mang đến giải pháp vận chuyển hàng quốc tế không những nhanh chóng, tiện lợi mà còn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng bởi những đặc điểm nổi bật trong dịch vụ như:

  • Nhận vận chuyển hàng đi Đài Loan – Việt Nam với các loại sản phẩm dù lớn hay nhỏ, nhiều hay ít với trọng lượng giới hạn từ 0,5kg – 100kg.
  • Được hỗ trợ thủ tục ký gửi hàng hóa trọn gói.
  • Thời gian gửi hàng nhanh chóng trong vòng 24h.
  • Cước phí hấp dẫn, cam kết thấp hơn so với các đơn vị khác thông qua những chính sách chiết khấu cực kỳ ưu đãi, không phụ thu thêm phí.
  • Hỗ trợ đóng gói hàng hóa miễn phí khi ký gửi hàng hóa trực tiếp tại văn phòng.

09 Nguyễn Trọng Lội, P.4,  Q.Tân Bình,TPHCM.
Hotline/Zalo/ Line: 0901 851 479 – 0901 832 768
Mail : nguyenvantri85@gmail.com